ตราสัญลักษณ์ 20 ปี มฟล. เนื่องในโอกาศครบรอบ 20 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ด้วยส่วนประชาสัมพันธ์ได้รับมอบหมายให้ประสานการออกแบบตราสัญลักษณ์ 20 ปี

ทางส่วนประชาสัมพันธ์จึงได้ให้หน่วยงานต่างๆ ดาวน์โหลดตราสัญลักษณ์

เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์กิจกรรมของหน่วยงานได้ที่เว็บไซส์มหาวิทยาลัย www.mfu.ac.th

โดยสามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2561 เป็นต้นไป

หรือดาวโหลดได้ตามลิงค์

คลิกดาวน์โหลด