พิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณ อาจารย์ดีเด่น เนื่องในโอกาสครบรอบ ๒๐ ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปี พ.ศ. 2561

พิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณ อาจารย์ดีเด่น เนื่องในโอกาสครบรอบ ๒๐ ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๑

รองศาสตราจารย์ สุปราณี อัทธเสรี สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์

Posted in รางวัล / ผลงานเด่น, อาจารย์ดีเด่น.